GWW-tien-dien-tu-2019-nhung-dieu-mong-doi
02Tháng 7, 2019
TIỀN ĐIỆN TỬ NĂM 2019: NHỮNG ĐIỀU MONG ĐỢI

Tiền điện tử tiếp tục làm chúng ta ngạc nhiên với ảnh hưởng của chúng trong những năm qua. Trong tất cả sự bất ổn và không thể đoán trước về hiệu suất, giao dịch, kiện tụng, quy định và thuế, các công ty khai thác và nhà đầu tư đã dũng cảm đánh cược và khám phá những gì các loại tiền điện tử này cung cấp.

Những người bi quan và lạc quan cũng có nhiều điều để nói về tương lai của các loại tiền điện tử như bitcoin. Chẳng hạn bitcoin được cho là sắp kết thúc vì giá bitcoin giảm liên tục sau khi đạt đến đỉnh. Nhưng nó có khả năng tập trung vào các xu hướng quan sát được để có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra khi có liên quan đến các loại tiền điện tử này. Dưới đây là một số trong các loại tiền điện tử.

Thị trường

Từ bong bóng được lượn quanh trong thế giới tài chính, và nếu bạn không biết nó có nghĩa gì, thì đó đơn giản chỉ là chu kỳ được tạo ra bởi sự leo thang nhanh chóng của giá tài sản theo sau sự suy giảm. Bong bóng xì hơi khi các nhà đầu tư ngừng mua ở mức giá cao và xảy ra việc bán tháo lớn.

Đối với bitcoin, vâng, nó chính là một bong bóng, và nó thực sự đã xuất hiện. Thị trường dự kiến ​​sẽ bình ổn lại một chút sau khi bong bóng Crypto và giao dịch tiền điện tử sẽ vẫn có lãi.

Tiền điện tử như khoản thanh toán

Các nhà bán lẻ đang bắt đầu chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán. Tại thời điểm này, bao gồm tiền điện tử trong danh sách các phương thức thanh toán có khả năng tăng thu nhập, giống như cách các cơ sở chấp nhận thẻ tín dụng có phạm vi tiếp cận rộng hơn so với những người không sử dụng.

Bây giờ bạn có thể đặt chuyến bay, mua hàng gia dụng, nhận tên miền web, mua sản phẩm máy tính và nhiều hơn nữa với bitcoin.

Kể từ tháng 12 năm 2018, nhiều dịch vụ du lịch, dịch vụ về web, thực phẩm và hàng hóa nói chung đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Ví dụ, những người có tài khoản Microsoft có tùy chọn Bitcoin Redeem khi thanh toán và có thể thêm tới 100 đô la mỗi lần thông qua Bitpay.

An ninh mạng

Trong những năm gần đây, các nhà giao dịch và chủ sở hữu tiền điện tử đã nhìn thấy các mối đe dọa bảo mật như lừa đảo và khai thác phần mềm độc hại. Tiền điện tử, theo lý thuyết, là an toàn; tuy nhiên, chúng tôi liệu trước rằng các sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử mới sẽ mang lại những mối đe dọa cũng như những thách thức mới cho vấn đề an ninh mạng mới.

Blockchain

Ngành công nghiệp blockchain luôn được liên kết với tiền điện tử và vào năm 2019. Tiền điện tử được kỳ vọng sẽ hoạt động mà trên hình ảnh của nó như là một ngành công nghiệp mang lại nhiều thứ hơn. Nếu ngành công nghiệp muốn hoạt động ở quy mô lớn hơn, cần phải thông báo rằng công nghệ blockchain có rất nhiều ứng dụng không liên quan đến tiền điện tử.

Thuế và quy định

Năm 2019 được coi là năm của quy định tiền điện tử trở nên phổ biến, chính thức và quốc tế hơn. Trong tin tức về tiền điện tử năm nay, Malta đã trở thành quốc gia đầu tiên có khung pháp lý rõ ràng về tiền điện tử.

Các quốc gia như Nga và Ấn Độ cũng đã bắt đầu soạn thảo luật pháp quốc gia về tiền điện tử; và chúng tôi hy vọng các quốc gia khác sẽ làm theo – tạo điều kiện cho tiền điện tử trở nên hợp pháp hơn. Ngăn chặn rửa tiền, lừa đảo và tài trợ khủng bố là động lực chính trong việc đưa các quy định này vào vị trí. Nếu tiền điện tử được kiểm soát an toàn, ngày càng nhiều người sẽ tự tin sử dụng và chấp nhận chúng.

HCMC Office:

  • Customer Service Ms. Phương – 0906822104 
  • Customs Broker Mr. Vương – 0902434090
  • Accountant Ms. Lan - 0981674218

HaNoi Office:

  • Customer Service Ms. Thảo – 0932387929
  • Customs Broker Mr. Tuấn  – 0936100407
  • Accountant Ms. Anh – 01649386895